สิระ ควงภรรยา หาเสียงเลือกตั้งหลักสี่ โว ประยุทธ์-รัฐบาล ผลงานเพียบ

สิระ ควงภรรยา หาเสียงเลือกตั้งหลักสี่ โว ประยุทธ์-รัฐบาล ผลงานเพียบ เมื่อ 5 ม.ค.65 เวลา 17.00 น. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 9 (หลักสี่-จตุจักร) พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้ง น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. โฆษกพรรคพลังประชารัฐ น.ส.พิชชารัตน์ เลาหพงศ์ชนะ ส.ส.กทม. ร.ต.อ.อรุณ สวัสดี ส.ส.สงขลา และนายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม.

ร่วมเดินแนะนำตัวในชุมชนบางบัวร่วมใจพัฒนา เชิงสะพานไม้ 2 และชุมชนบางบัวเชิงสะพานไม้ 1 และตลาดนัดเคหะบางบัว โดยประชาชนในพื้นที่จำนวนมาก กล่าวว่า คนริมคลองได้รับการดูแลจาก นายสิระและนางสรัลรัศมิ์ มาโดยตลอด

ไม่ว่าจะเป็นช่วงโควิดแพร่ระบาด ก็ได้ยาและการประสานงานโรงพยาบาล รวมไปถึงเมื่อมีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนครอบครัวเจนจาคะก็ไม่เคยทิ้งพวกเรา

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า วันนี้ตนต้องขอบคุณท่านรัฐมนตรีชัยวุฒิที่เสียสละเวลาส่วนตัวลงมาช่วยหาเสียง โดยตลอดทั้งวันได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากประชาชนในพื้นที่ ซึ่งทำให้มั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้รับโอกาสในการสานงานต่อจากคุณสิระแน่นอน

นายชัยวุฒิ กล่าวว่า วันนี้เป็นครั้งแรกที่พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่มาแนะนำ นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นบุคคลที่คุ้นเคยและเป็นที่ยอมรับของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดีอยู่แล้ว เพราะได้มีการทำงานในพื้นที่มาอย่างต่อเนื่อง

และเชื่อว่าประชาชนจะยังให้การสนับสนุนในการเลือกตั้งอย่างแน่นอน ประกอบกับที่ผ่านมาเชื่อว่ารัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สนับสนุนโครงการดีๆ ต่างๆ ในพื้นที่นี้

และมีผลงานหลายอย่างที่เป็นที่ยอมรับของประชาชน ทั้งนี้ไม่กังวลว่าในส่วนของคะแนนเสียงที่จะออกมา ว่าจะเป็นการวัดความนิยมของพรรคพลังประชารัฐ

เพราะการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาพรรคพลังประชารัฐก็เป็นแชมป์ในพื้นที่นี้ จึงเชื่อว่าคะแนนนิยมและฐานเสียงของพรรคพลังประชารัฐ จะยังคงเหมือนเดิม รวมถึงจะยังมีคะแนนเสียงเพิ่มขึ้นอีกด้วย เนื่องจากผู้สมัครได้มีการทำพื้นที่มาต่อเนื่อง

สิระ ควงภรรยา หาเสียงเลือกตั้งหลักสี่ โว ประยุทธ์-รัฐบาล ผลงานเพียบ

อ่านต่อ